0941 593 939

Đâu là yếu tố tạo nên giá trị hạng sang cho dự án The Peak Midtown Phú Mỹ Hưng?

Với định hướng “Làm nhiều hơn những gì đã nói và luôn gia tăng giá trị cho người mua”, dù được định vị căn hộ cao cấp (high-end project) nhưng thực tế, The Peak Midtown sở hữu đầy đủ những yếu tố tinh hoa của một bất động sản hạng sang (luxury project).

Vị trí The Peak Midtown – Trung tâm đô thị Phú Mỹ Hưng   

Vị trí The Peak Midtown độc chiếm vị trí trung tâm Phú Mỹ Hưng ngay trên 2 trục đường Nguyễn Lương Bằng, Tân Phú và ôm trọn mặt con sông Cả Cấm.

Dự án The Peak Midtown càng trở nên đắt giá và khan hiếm hơn bao giờ hết khi dự án nằm trên cung đường được mệnh danh là đại lộ thương mại tài chính sầm uất bậc nhất của Phú Mỹ Hưng. Biến nơi đây trở thành tâm điểm tạo đà kết nối với những lợi thế độc tôn mà không phải dự án bất động sản nào cũng có được.

Thiết kế và Tiện ích của The Peak Midtown

Công trình kiến trúc của dự án The Peak Midtown giữ vững thế độc tôn và duy nhất trên thị trường bất động sản, khác biệt hoàn toàn với những khối kiến trúc khác hiện có tại Việt Nam, dự án được thiết kế bởi những tên tuổi nổi tiếng nhất đến từ Nhật Bản là Nomura Real Estate, Daiwa House, Sumitomo Forestry ….

Bên cạnh đó, Điểm hấp dẫn ấn tượng của dự án căn hộ The Peak Midtown còn nằm ở khối tiện ích cao cấp, xứng tầm tạo ra một môi trường sống tốt lành cho cư dân sinh sống tại dự án, có đầy đủ mọi loại hình tiện ích đáp ứng tốt cho cuộc sống ổn định và bền lâu về sau.

Tính độc đáo

The Peak Midtown là dự án căn hộ bên sông cuối cùng tại đô thị và cạnh bên Sakura Park duy nhất tại Việt Nam. Hội tụ đầy đủ 3 yếu tố vượng phong thuỷ trong “Huyền không Đại Quái” (Long giáng, Thuỷ Khẩu, Toạ Độ) dự án mang lại vận khí tốt, giúp cư dân đắc lộc, thành công, gia đình hạnh phúc.

Đô thị dịch vụ hàng đầu

Hợp phần khu đô thị dịch vụ Phú Mỹ Hưng với hệ thống hạ tầng kỹ thuật – xã hội hoàn chỉnh và đồng bộ cùng với chuỗi tiện ích giải trí, thương mại, chăm sóc sức khỏe đẳng cấp như: Crescent Mall, Cầu Ánh Sao, Bệnh viện FV…

Hàng loạt các công trình triệu đô hiện cũng đang được triển khai như: Tòa nhà Crescent Hub, Trường Đinh Thiện Lý 2, Câu lạc bộ giải trí Saigon South Marina,…

Pháp lý rõ ràng, minh bạch

Thông tin dự án The Peak Midtown được cung cấp và niêm yết tại Sàn Giao dịch bất động sản Phú Mỹ Hưng và Sales Gallery từ chủ đầu tư uy tín với 26 năm kinh nghiệp trên thị trường. Tất cả sản phẩm bất động sản đều được tư vấn trực tiếp bởi đội ngũ chuyên viên kinh doanh của chủ đầu tư dự án.

Giá trị gia tăng của dự án The Peak Midtown

Dự án The Peak Midtown sở hữu giá trị gia tăng và giá trị thanh khoản cao vì mức độ khan hiếm của dòng sản phẩm, đặc biệt trong tình hình quỹ đất tại khu đô thị ngày càng khan hiếm.

Phương thức thanh toán của dự án linh hoạt, chỉ cần 20% đến khi nhận nhà, vay lãi suất với 0%, ân hạn nợ gốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.