0941 593 939

Khám phá chuỗi tiện ích đẳng cấp tại dự án The Peak Midtown

Giữa thiên nhiên xanh mướt cùng cảnh sắc hoa anh đào rực rỡ kết hợp âm thanh trong trẻo của dòng chảy cùng tiếng chim ríu rít, cảnh quan về một thiên đường sống đúng nghĩa. Căn hộ The Peak Midtown mang đến trải nghiệm tuyệt vời với những dịch vụ tiện ích đẳng cấp tiện nghi như phòng chơi trẻ em, phòng Spa, hồ bơi vô cực, phòng Yoga hiện đại,… Cuộc sống tại Căn hộ The Peak Midtown mở ra cho cư dân những đặc quyền tiện ích độc tôn cùng những phút giây ngập tràn cảm xúc.

Tiện ích nội khu đẳng cấp tại The Peak Midtown

The Peak Midtown được Phú Mỹ Hưng Midtown liên kết cùng những công ty địa ốc hàng đầu của Nhật bản như Daiwa House Group, Nomura Real Estate Group và Sumitomo Forestry Group thiết kế theo khuynh hướng “Đa chức năng tại chỗ” (Self-contained) ở nhiều cấp độ tiện ích khác nhau. Nhờ đó, cư dân sinh sống trong khu phức hợp này sẽ được phục vụ dịch vụ khép kín từ trong nội khu đến phía bên ngoài ngôi nhà mà không cần phải di chuyển quá nhiều.

Cấp độ đầu tiên của The Peak Midtown là thiết kế tất cả trong một nội khu công trình (Self-contained Residence). Bản thân mỗi công trình trong khu phức hợp The Peak Midtown  đã được quy hoạch với nhiều dịch vụ tiện ích và chỉ dành phục vụ riêng cho cư dân của khu phố đó như hồ bơi, phòng tập gym, thư viện,…

Dự án sở hữu diện tích rộng gấp đôi các hợp phần trước của Phú Mỹ Hưng Midtown, hệ thống tiện ích tại The Peak Midtown được bố trí 2 phần riêng biệt tại 2 khối nhà M8A và M8B, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của cư dân mọi lứa tuổi và hạn chế quá tải cục bộ.

Cấp độ thứ 2 của The Peak Midtown chính là khu phức hợp như thành phố thu nhỏ (Self-contained complex). Vòng tiện ích thứ 2 này cung cấp các dịch vụ xung quanh ngôi nhà theo kiểu chỉ cần bạn nhấn nút thang máy là thế giới dịch vụ tiện ích sẽ xuất hiện trước mắt bạn: Từ mua sắm cho đến ẩm thực, từ giải trí, thư giãn cho đến làm đẹp… Bên cạnh đó, cư dân còn được tận hưởng các không gian công cộng khác được bố trí hài hòa xung quanh dự án The Peak Midtown như các hoa viên, công viên Sakura Park, con đường dọc theo bờ sông…

Không gian công cộng xung quanh dự án The Peak Midtown

Cấp độ thứ 3 mà cư dân The Peak Midtown được hưởng là “Thành phố dịch vụ”. Đây là chuỗi dịch vụ tiện ích đô thị đa dạng bao gồm tài chính, thương mại, văn hóa, y tế, giáo dục, giải trí… đã được Phú Mỹ Hưng phát triển hoàn thiện hơn 20 năm qua.

Tiện ích ngoại khu “Trong tầm tay” của The Peak Midtown

Cư dân The Peak Midtown có thể tiếp cận tới chuỗi tiện ích ngoại khu hiện đại chỉ vài bước đi bộ như hệ thống trường Quốc tế Nhật Bản, Đài Bắc, Hàn Quốc, Canada Nam Sài Gòn, trường Nam Sài Gòn 2 và Đinh Thiện Lý 2. Các tiện ích về giải trí, mua sắm, tài chính, chăm sóc sức khỏe chỉ cách dự án vài phút lái xe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.