0941 593 939

Vị trí The Peak Midtown có gì đặc biệt?

The Peak Midtown độc chiếm vị trí đẹp nhất trong tổng thể  toàn khu phức hợp Midtown Phú Mỹ Hưng. Dự án nằm tọa lạc ngay vị trí tuyệt đẹp bên dòng sông êm đềm, ngay 2 trục đường Tân Phú và Nguyễn Lương Bằng. Đây là trục đường thương mại nhộn nhịp, sầm uất nhất của Phú Mỹ Hưng. Nhờ vậy, cư dân căn hộ The Peak Midtown có thể kết nối thuận tiện tới những khu vực khác mang phong cách nghỉ dưỡng tại gia giữa khu Nam Viên.

Vị trí dự án The Peak Midtown ở đâu?

Dự án The Peak Midtown tọa lạc tại khu M8 Phú Mỹ Hưng, Phường Tân Phú, Quận 7, được bao bọc bởi đường Nguyễn Lương Bằng, đường Tân Phú, đường số 16 và Sông Cả Cấm.

The Peak Midtown là hợp phần thứ 4 và cũng là cuối cùng của Khu phức hợp Phú Mỹ Hưng Midtown, dự án có vị trí tâm điểm kết nối Khu Thương mại Tài chính Quốc tế và Khu Nam Viên nơi được mệnh danh là “trái tim” của đô thị Phú Mỹ Hưng, Phường Tân Phú, Quận 7. The Peak Midtown là nhịp sống đô thị hiện đại năng động xen lẫn với khí vị điền viên bình an của thiên nhiên cỏ cây sông nước.

Từ dự án The Peak Midtown, cư dân dễ dàng kết nối đến các khu vực trọng điểm khác của Thành phố Hồ Chí Minh, như Trung tâm Quận 1, Quận 2, Quận 4,.. Thuận tiện qua các tuyến đường huyết mạch như: Nguyễn Lương Bằng, Huỳnh Tấn Phát, Nguyễn Văn Linh, cầu Phú Mỹ,…

  • Từ dự án The Peak Midtown -> Quận 1 và Quận 4 qua đường Nguyễn Hữu Thọ chỉ mất khoảng 15 – 20 phút
  • Từ dự án The Peak Midtown -> Quận 2 qua cầu Phú Mỹ chỉ mất khoảng 15 phút.
  • Từ dự án The Peak Midtown -> Huyện Nhà Bè và các khu vực vùng ven mất khoảng 10 phút.

Tiềm năng vị trí The Peak Midtown có gì đặc biệt

Dự án The Peak Midtown càng trở nên đắt giá và khan hiếm hơn bao giờ hết khi dự án nằm trên cung đường được mệnh danh là đại lộ thương mại tài chính sầm uất bậc nhất của Phú Mỹ Hưng. Biến nơi đây trở thành tâm điểm tạo đà kết nối với những lợi thế độc tôn mà không phải dự án bất động sản nào cũng có được.

Dự án The Peak Midtown sở hữu mạng lưới kết nối tất cả những giá trị và biểu tượng của quận 7 chỉ trong bán kính 2 km đổ lại.

  • Là nơi có nhiều công ty, tập đoàn đa quốc gia nổi tiếng trên Thế giới có trụ sở tại Việt Nam điển hình như: Unilever, HSBC, Manulife, Toyota, BMW, Porsche…Cho nên những khách hàng chưa có nhà phù hợp rất đông. Đây những là đầu ra tương đối hấp dẫn trong tương lai dành cho các nhà đầu tư.
  • Là nơi có các Khu trung tâm thương mại mua sắm, hội chợ, triển lãm… Vì vậy, sẽ giúp các nhà đầu tư sinh lời trong việc sinh sống, kinh doanh cho thuê hoặc bán ra.
  • Giá trị bất động sản của dự án The Peak Midtown Phú Mỹ Hưng càng được săn đón nhiều hơn khi có thể dễ dàng tiếp cận các chuỗi dịch vụ tiện ích đô thị hoàn thiện bao gồm các Trường học chuẩn quốc tế nổi tiếng như là: Trường quốc tế Canada, Nhật Bản, Đài Bắc, Hàn Quốc, Trường Nam Sài Gòn
  • Là nơi có các bệnh viện quốc tế điển hình là:  Bệnh viện Pháp Việt, Bệnh viện Tâm Đức.
  • The Peak Midtown sở hữu những công trình biểu tượng của quận 7 như Hồ Bán Nguyệt, Cầu Ánh Sao, Sakura Garden,…
  • TP.Hồ Chí Minh ngày càng khan đất, việc sở hữu bất động sản trung tâm như The Peak Midtown luôn có tỷ suất sinh lợi gia tăng theo thời gian rất cao.

Có thể nói, nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ, tứ hội ngộ cận viên, ngủ liên thông cận giáo, The Peak Midtown đều hội đủ, xứng tầm với vị thế của chủ nhân nơi đây. Và là khu căn hộ cuối cùng trong khu phức hợp Phú Mỹ Hưng Midtown, dấu mốc của tất cả vị thế thành công, danh xưng xứng tầm chủ nhân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.