0941 593 939

The Peak Midtown – Kiệt tác kiến trúc cạnh bên Sakura Park duy nhất tại Việt Nam

Được lấy cảm hứng từ các khu MIDTOWN trứ danh trên thế giới, The Peak Midtown kế thừa tinh hoa đỉnh cao của sự hiện đại, được kết hợp hoàn hảo cùng với nét tinh tế và gần gũi trong văn hoá Việt Nam, tạo ra một tổng thể hài hoà – một bản giao hưởng đa âm sắc độc đáo. Đây cũng là dự án bất động sản được đầu tư lớn nhất trong 3 năm qua và lần đầu tiên Phú Mỹ Hưng liên doanh cùng 3 đối tác phát triển bất động sản hàng đầu tại Nhật Bản.

The Peak Midtown – dự án đẹp nhất của khu phức hợp Phú Mỹ Hưng

Ngay khi vừa giới thiệu ra thị trường vào đầu năm 2017, Midtown Phú Mỹ Hưng đã tạo nên “cơn sốt” về dòng căn hộ cao cấp với tòa nhà The Grande, The Symphony và The Signature. Ở giai đoạn 4 đã chính thức ra mắt toà nhà The Peak Midtown được tọa lạc ở thế đất đẹp nhất của khu siêu phức hợp và được sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các giai đoạn trước. 

“Save the best for last” – Một miền đất đẹp, lộng lẫy và vô cùng quyến rũ của khu phức hợp Midtown Phú Mỹ Hưng đang dần được hình thành trong sự chắt chiu từ những gì tinh túy của quy hoạch, thiết kế, cảnh quan, nội thất, tiện ích hay là vật liệu…. để tạo nên một The Peak Midtown – Một không gian sống vô cùng đặc sắc và hài hòa trong mọi giai điệu âm thanh của trời xanh cao vút, trong mát của hương quê, thiên nhiên khoáng đạt và phố thị vô cùng nhộn nhịp với thế giới dịch vụ siêu hạng tuyệt tác.

The Peak Midtown – Kiệt tác về kiến trúc cạnh bên Sakura Park duy nhất tại Việt Nam

The Peak Midtown đã gây ấn tượng độc đáo bởi công viên hoa anh đào Sakura Park lần đầu tiên và duy nhất ở tại Việt Nam. Được đảm trách bởi đơn vị thiết kế cảnh quan nổi tiếng đó là Landsculptor Studio cùng với những con đường rợp bóng hoa anh đào, Sakura Park mang lại cho cư dân một không gian sống yên tĩnh và thanh bình nhất ở bên cạnh dòng sông yên ả. Trong tương lai không xa, nơi đây sẽ được phát triển thành một địa danh mang tính biểu tượng của khu đô thị Phú Mỹ Hưng, bên cạnh khu Hồ Bán Nguyệt – Cầu Ánh Sao vô cùng đặc sắc.

Được xem là một điểm nhấn của khu phức hợp The Peak Midtown Phú Mỹ Hưng, ngay từ đầu công viên hoa anh đào Sakura Park này đã được xác định sẽ đảm nhận vai trò chủ đạo tạo nên một sự độc đáo, “thổi hồn” cho cảnh quan ở nơi đây. Từng chi tiết thiết kế cũng như vật liệu sử dụng, màu sắc, các loại hoa hay loại cây tại công viên này đều được đơn vị dành rất nhiều tâm huyết, công sức và chi phí để thực hiện. Trong đó, loại cây chủ yếu ở công viên Sakura Park có màu sắc hồng trắng và hình dáng giống như hoa anh đào, cụ thể đó là hoa Singapore Sakura, phù hợp với khí hậu tại Việt Nam. Một số loại cây khác như là cây me tây, bàng, liễu… cũng được trồng bên trong công viên để đảm bảo, ngoài những mùa hoa Singapore Sakura, thì lúc nào công viên cũng có sắc màu sinh động của hoa lá và cỏ cây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.