0941 593 939

5 lý do khiến cho The Peak Midtown Phú Mỹ Hưng được người nước ngoài yêu thích

Khu phức hợp The Peak Midtown là dự án do Phú Mỹ Hưng hợp tác với 3 công ty phát triển bất động sản hàng đầu tại Nhật Bản bao gồm Daiwa House Group, Nomura Real Estate Group và Sumitomo Forestry Group cùng thực hiện. 

Dự án The Peak Midtown Phú Mỹ Hưng có hệ thống tiện ích nội khu được thiết kế vô cùng chỉnh chu như là: hồ bơi tràn bờ, khu vực ăn uống BBQ, thư viện, phòng chơi cho trẻ em, phòng cộng đồng. Đặc biệt, The Peak Midtown Phú Mỹ Hưng là một dự án lần đầu tiên được tích hợp những tiện ích trong khu căn hộ gồm có phòng đánh golf mô phỏng, sauna, massage… Tầng mái được thiết kế một công viên trên cao vừa để cho cư dân lên hóng mát và ngắm cảnh.

Theo như chủ đầu tư, dự án The Peak Midtown Phú Mỹ Hưng thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng người nước ngoài. Bởi lẽ, dự án này hội tụ được các yếu tố sau:

Thứ nhất, về môi trường sống của The Peak Midtown Phú Mỹ Hưng có nhiều nét tương đồng về hạ tầng kỹ thuật, cảnh quan hay cây xanh và các tiện ích về dịch vụ với những quốc gia mà họ đã sống hoặc là làm việc. Bản thân khu đô thị Phú Mỹ Hưng hiện tại đã là một cộng đồng quốc tế khi có đến 50% trên tổng số là 30.000 người là người nước ngoài đang sinh sống.

Thứ hai, dự án The Peak Midtown Phú Mỹ Hưng nói riêng và khu đô thị Phú Mỹ Hưng nói chung còn là một dự án đầu tiên mà chủ đầu tư này liên doanh với Nhật Bản – quốc gia này nổi tiếng toàn cầu với việc có chất lượng xây dựng và thiết kế về “căn hộ thông minh”. Trong khi đó, chất lượng xây dựng từ trước đến nay luôn được chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng chú trọng nên khi kết hợp với 3 công ty bất động sản hàng đầu của Nhật Bản, người mua cho rằng giá trị về khu phức hợp The Peak Midtown này được cộng hưởng đến 2 lần.

Thứ ba, bản thân quy hoạch khu phức hợp The Peak Midtown cũng là lần đầu tiên xuất hiện tại Phú Mỹ Hưng và được phát triển theo một khuynh hướng là “đa chức năng” với nhiều cấp độ cung cấp dịch vụ, có sự kết hợp vô cùng hài hòa giữa kiến trúc và cảnh quan, tiện ích rất phổ biến ở những quốc gia phát triển.

Đơn cử như là một phần của khu The Peak Midtown là một công viên hoa anh đào Sakura Park đang được CĐT triển khai quy hoạch xây dựng với chiều dài lên đến 600m, chạy dọc theo đường bờ sông và song song với 4 công trình của khu phức hợp. Ở giai đoạn 1 công viên sẽ được hoàn thành vào năm 2019, trùng với thời điểm The Grande được bàn giao.

Thứ tư, xung quanh dự án The Peak Midtown Phú Mỹ Hưng có rất nhiều trường học quốc tế Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Bắc, Canada, SSIS thuận tiện cho việc công dân đa quốc tịch đến trường. Hiện tại, Phú Mỹ Hưng đang được đẩy mạnh phát triển thêm nhiều công trình hạ tầng và các tiện ích dịch vụ trong đô thị thời gian tới như là xây dựng cơ sở 2 trường học Đinh Thiện Lý, trường SSIS, xây dựng Crescent Mall ở giai đoạn 2… Phú Mỹ Hưng đang có kế hoạch cải tạo lại cảnh quan, cây xanh ở một số tuyến đường chính trong khu đô thị và khu Nam Viên – là nơi vị trí dự án được tọa lạc sẽ được triển khai đầu tiên.

Cuối cùng, về an ninh khép kín với một đội ngũ bảo vệ thân thiện, chuyên nghiệp 24/7 cũng là một lý do mà dự án này đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của người nước ngoài.

Để biết thêm những thông tin mới của dự án The Peak Midtown Phú Mỹ Hưng. Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến số Hotline: 0941 593 939 để được chuyên viên tư vấn và hỗ trợ một cách chi tiết nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.