0941 593 939

Tiềm năng vượt trội của Shophouse The Peak Midtown

Trong bối cảnh thị trường thiếu vắng nguồn cung, đầu tư các căn Shophouse ở các khu căn hộ vẫn đang thu hút sự chú ý bởi giá trị mang lại lâu dài và linh hoạt mục đích sử dụng. Nhà đầu tư có thể cho thuê, tự kinh doanh hay chuyển nhượng. Với những căn Shophouse The Peak Midtown tọa lạc ở khu vực sầm uất – nơi thu hút lượng nội khu và khách vãng lai lớn và ổn định, đây được xem là kênh đầu tư chiến lược.

Tiềm năng của Shophouse

Những năm gần đây, đầu tư Shophouse đang dẫn đầu xu hướng bởi khả năng sinh lời cao và mục đích sử dụng linh hoạt như: Cho thuê, tự kinh doanh, hoặc chuyển nhượng. Theo thống kê của công ty kinh doanh dịch vụ bất động sản lớn nhất thế giới CBRE, tính riêng tại TP.Hồ Chí Minh, giá chào thuê bình quân của Shophouse dao động từ 10 – 30 USD/m2/tháng, giá chào bán từ 2.700 – 4.000 USD/m2. Lợi nhuận cho thuê Shophouse đạt khoảng 8 – 12%/năm, cao hơn so với gửi ngân hàng và củng ít rủi ro hơn so với chứng khoán.

Bên cạnh đó, phân khúc Shophouse luôn giữ vững được “phong độ” về sức hút do tâm lý thích mua sắm trực tiếp của người tiêu dùng. Một nghiên cứu của công ty hàng đầu toàn cầu về thông tin và đo lường Nielsen thực hiện chỉ ra, trong năm 2018 tần suất trung bình mỗi tháng người Việt Nam đến các cửa hàng tiện lợi là 4,5 lần và siêu thị mini là 2,2 lần. Trong khi đó con số này vào năm 2010 lần lượt là 1,24 lần và 0 lần.

Tiềm năng vượt trội của Shophouse The Peak Midtown

Sản phẩm căn Shophouse thuộc The Peak Midtown tọa lạc trong khu phức hợp quy hoạch bài bản nên các Shophouse The Peak Midtown là điểm đến lý tưởng của cư dân dự án và khu đô thị.

Một nhóm khách cũng được đánh giá là tiềm năng của các Shophouse The Peak Midtown là dân văn phòng từ nhiều cao ốc trong khu Thương mại Tài Chính và hồ Bán Nguyệt(The Crescent). Được biết, hiện khu vực này có khoảng 6 cao ốc đang được triển khai xây dựng và nhiều cao ốc chuẩn bị khởi động. Trong tương lai, lượng chuyên viên đến đây làm việc ngày càng đông, nhu cầu thư giãn, mua sắm, giải trí sau giờ làm việc càng cao.

Dự án The Peak Midtown tọa lạc giữa khu đô thị được quy hoạch đồng bộ, hoàn chỉnh hạ tầng, dịch vụ tiện ích, thu hút người dân thành phố đến vui chơi, mua sắm, giải trí. Ngoài ra, Shophouse The Peak Midtown còn sở hữu ưu thế vượt trội về thị trường sẵn có, cộng hưởng nhiều nguồn khách lớn như: cư dân Phú Mỹ Hưng Midtown, cư dân khu Nam Viên, 40.000 cư dân đa sắc tộc trong khu đô thị, phụ huynh, học sinh từ các trường học gần dự án The Peak Midtown.

Đặc biệt, dự án The Peak Midtown Phú Mỹ Hưng với điểm nhấn là công viên Hoa anh đào (Sakura Park) hứa hẹn sẽ là địa danh du lịch mới thu hút khách. Do vậy, ngoài lượng khách tại chỗ, các chủ Shophouse The Peak Midtown sẽ còn có nguồn thu lớn từ khách vãng lai của nhiều quận huyện khác đổ về.

Mọi sự quan tâm về dự án The Peak Midtown, quý khách hàng có thể gọi trực tiếp đến hotline: 0941 593 939 để chuyên viên của chúng tôi hỗ trợ tư vấn, gửi báo giá chi tiết nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.