0941 593 939

The MidTown- Giá trị sinh lời cao, đáng để đầu tư

Nhắc đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng người ta sẽ nghĩ ngay đến một khu đô thị hạng sang cao cấp có quy mô cực kỳ hoành tráng tại TP.HCM. Nơi đây được đầu tư và quy hoạch nhằm mang đến chất lượng sống tốt nhất cho từng cư dân. Midtown Phú Mỹ Hưng là một dự án như vậy.

Dự án hội tụ đầy đủ những yếu tố vàng của một loại hình bất động sản cao cấp với giá trị vô cùng tiềm năng. Hãy cùng tìm hiểu có nên đầu tư vào dự án The MidTown giá trị sinh lời cao hay không qua bài viết này nhé!

Đầu tư căn hộ The MidTown, giá trị sinh lời cao.

Quy mô dự án The Midtown Phú Mỹ Hưng quận 7. 

Midtown Phú Mỹ Hưng được xây dựng trên tổng diện tích lên đến 56.331m2. Dự án bao gồm 08 block cao từ 13-30 tầng được chia thành 4 khu riêng biệt. Cụ thể, đó là The Grande, The Symphony, The Signature và The Peak.

Chủ đầu tư dự án The Midtown Phú Mỹ Hưng

Tiếp theo, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về chủ đầu tư của dự án này. Midtown – lớn, nhưng ngay cả chủ nhân của nó cũng lớn hơn gấp nhiều lần. Midtown chỉ là một trong những sản phẩm tiêu biểu của Phú Mỹ Hưng Group.

Vị trí dự án The Midtown Phú Mỹ Hưng quận 7.

The Peak Midtown độc chiếm vị trí đẹp nhất trong toàn bộ khu phức hợp Midtown Phú Mỹ Hưng. Dự án tọa lạc tại vị trí đẹp bên dòng sông hiền hòa, ngay 2 trục đường Tân Phú và Nguyễn Lương Bằng. Đây là khu phố thương mại sầm uất và sầm uất nhất của Phú Mỹ Hưng. Nhờ đó, cư dân tại căn hộ The Peak Midtown có thể kết nối thuận tiện đến các khu vực khác mang phong cách resort tại gia ngay giữa khu Nam Viên.

Tiện ích dự án The Midtown Phú Mỹ Hưng có gì đặc biệt? 

Nói về tiện ích của dự án Midtown Phú Mỹ Hưng có thể chia thành 3 phần riêng biệt. Đó là: tiện ích nội khu chung cư, tiện ích toàn khu và tiện ích khu đô thị.

Mỗi không gian đều được thiết kế và quy hoạch theo tiêu chuẩn của một khách sạn hạng sang. Từ tầng hầm để xe, thang máy, sảnh lễ tân, đến từng chi tiết trong từng căn hộ.

Chuỗi tiện ích đẳng cấp. Cụ thể: sân thể thao, khu vui chơi trẻ em, đài quan sát, quảng trường hoa, đài phun nước, …

Bể bơi ngoài trời tại mỗi khu cao tầng, bể bơi cho trẻ em,…

Tiện ích căn hộ sáng tạo: mô phỏng thiên hà, đài quan sát thiên văn, du hành vũ trụ,…

Thiết kế căn hộ The Midtown Phú Mỹ Hưng Sài Gòn. 

Cảm hứng thiết kế cho Phú Mỹ Hưng Midtown được lấy từ những khu phức hợp nổi tiếng trên thế giới. Cụ thể đó là Midtown Tokyo, Midtown Manhattan,… Tất cả đều được quy hoạch đồng bộ tạo nên một khu đô thị hiện đại và văn minh.

Trên đây là toàn bộ thông tin chia sẽ có nên đầu từ vào dự án The Midtow giúp sinh lời cao. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu thêm về Midtown Phú Mỹ Hưng. Vui lòng để lại thông tin liên hệ nếu bạn cần sự hỗ trợ  về mọi vấn đề liên quan đến dự án này. Chúng tôi cũng muốn đảm bảo rằng tất cả các thông tin cá nhân của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.