0941 593 939

Kiến tạo lõi xanh đa lớp đặc sắc trong dự án The Peak

The Peak sở hữu thế đất uốn theo theo dòng sông Cả Cẩm tựa như một dòng sông vươn mình ra biển lớn. Lợi dụng thế đất đắc địa này, các kiến trúc sư đã tôn tạo và phát huy để biến chương cuối của khu phức hợp Midtown trở thành công trình mang một cảnh quan thiên nhiên xanh mát.

Kiến tạo công viên xanh dọc bờ sông tại The Peak

Xuất phát từ vị trí giáp sông, các kiến trúc sư đã dành không gian chạy dọc sông để phát triển công viên Sakura Park đầu tiên tại Việt Nam. Càng chạy về phía The Peak, công viên càng mở rộng và có thêm nhiều dịch vụ tập luyện và giải trí cho cư dân.

Kiến tạo công viên xanh dọc bờ sông tại The Peak

Khi nhìn từ trên cao của khu chung cư, những chủ nhân nơi đây sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp thiên nhiên mát lành từ dòng sông và thêm màu sắc rực rỡ của cỏ cây hoa lá ở công viên rộng lớn.

Các kiến trúc sư đã bố trí các block nhà theo hình cong nhằm tạo hướng tiếp xúc tối đa với công viên Sakura Park và dòng sông, tạo điểm nhấn đặc biệt.

Bên cạnh đó, một dải xanh ngay trước mặt tiền toà nhà hướng ra bờ sông được xây dựng không quá rộng nhưng kết nối các toà nhà lại với nhau. Điểm kết của dải xanh là hoa viên nội khu rộng và các không gian công cộng, dịch vụ thuộc khối M8A của The Peak.

Mảng xanh nội khu của The Peak

Mảng xanh nội khu bắt đầu từ công trình The Symphony đến điểm cuối là hoa viên nội khu của khối M8B The Peak. Tâm điểm của công viên nội khu M8B chính là tường nước đổ từ tầng 4 xuống mảng xanh công viên bên dưới, tạo nên chuỗi cảnh quan ấn tượng.

Ở khu vực giữa toà nhà The Peak, các kiến trúc sư đã tạo nên một đài phun nước sinh động giữa quảng trường.

Mảng xanh nội khu của The Peak

Vườn trên mái đa tầng tại The Peak

Ngày nay, xu hướng phát triển khu vườn trên mái đa tầng ngày càng phổ biến tại các công trình của Phú Mỹ Hưng. Với The Peak, các kiến trúc sư đã tái hiện thiên nhiên trên mái một cách toàn diện nhất. Những mảng xanh trên tầng cao sẽ cho gia chủ cảm giác  không gian xanh liền lạc với nhau mà không bị tách rời.

Theo đó, những  loại cây trồng ở tầng trệt sẽ tái hiện trên các tầng lầu khác tạo nên sự dịch chuyển liên tục giữa các khu vườn từ dưới lên cao. Bên cạnh ra, vườn trên mái còn tạo ra không gian riêng tư cho chủ nhân căn hộ khi muốn tìm một nơi yên tĩnh để ngắm cảnh, dọc sách và quây quần bên gia đình.

Mọi thiết kế của The Peak đều là sự kết hợp hài hoà giữa kiến trúc và cảnh quan để mỗi cư dân khi bước chân về nhà đều cảm nhận không gian sống vừa gần gũi với thiên nhiên vừa có nét thành thị hiện đại.

Mọi thông tin dự án The Peak, khách hàng vui lòng gọi đến số 0941 593 939 để được tư vấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.