0941 593 939

Khám phá chuỗi tiện ích “3 cấp độ” đẳng cấp tại The Peak Midtown Phú Mỹ Hưng

The Peak Midtown Phú Mỹ Hưng được đơn vị hàng đầu Nhật Bản thiết kế theo khuynh hướng “Đa chức năng tại chỗ” (Self-contained) với nhiều cấp độ tiện ích khác nhau. Nhờ đó, cư dân sinh sống trong khu phức hợp The Peak sẽ được phục vụ dịch vụ tiện ích khép kín từ trong nội khu đến phía bên ngoài ngôi nhà mà không cần phải di chuyển quá xa.

Cấp độ đầu tiên là thiết kế tiện ích tất cả trong một trong nội khu công trình (Self-contained Residence). Bản thân mỗi công trình trong khu phức hợp The Peak Midtown được quy hoạch với nhiều dịch vụ tiện ích và chỉ phục vụ dành riêng cho cư dân nơi đây như hồ bơi, phòng tập gym, thư viện,… 

Sở hữu diện tích rộng gấp đôi các hợp phần trước của khu đô thị  Phú Mỹ Hưng Midtown, hệ thống dịch vụ tiện ích tại The Peak Midtown được bố trí thành 2 phần riêng biệt tại 2 khối nhà M8A và M8B, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của cư dân ở mọi lứa tuổi và hạn chế quá tải cục bộ. Được định vị là “đỉnh cao” của toàn khu phức hợp, các công trình chức năng tại dự án cũng nhắm đến lối sống ĐẲNG CẤP bậc nhất khi sử dụng các vật liệu bền vững, chất lượng cao cùng thiết kế sắc nét, sang trọng. Ngoài ra, tất cả các dịch vụ tiện ích đều có khu vực TRONG NHÀ lẫn NGOÀI TRỜI, giúp cho trải nghiệm của cư dân The Peak không bị “giới hạn” bởi vấn đề thời tiết.

Cấp độ thứ 2 chính là khu phức hợp như một thành phố thu nhỏ (Self-contained complex). Vòng tiện ích thứ 2 cung cấp những dịch vụ xung quanh ngôi nhà theo kiểu chỉ cần nhấn nút thang máy là thế giới dịch vụ sẽ xuất hiện ngay trước mặt bạn, từ mua sắm cho đến ẩm thực; từ giải trí, thư giãn cho đến việc làm đẹp… Đặc biệt, cư dân The Peak Midtown còn được tận hưởng các không gian công cộng được bố trí một cách hài hòa quanh dự án như công viên Sakura Park, con đường dọc theo bờ sông…

Cấp độ thứ 3 chính là cư dân The Peak Midtown được thừa hưởng “Thành phố dịch vụ”. Đây là một chuỗi dịch vụ tiện ích đô thị đa dạng bao gồm tài chính, thương mại, văn hóa, y tế, giáo dục, giải trí… đã được phát triển hoàn thiện trong hơn 20 năm qua của Phú Mỹ Hưng.

Để biết thêm các thông tin mới của dự án The Peak Midtown Phú Mỹ Hưng cũng như là giá bán cùng các chương trình ưu đãi khác. Quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp đến số Hotline: 0941 593 939 để được các chuyên viên tư vấn và hỗ trợ một cách chi tiết nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.