0941 593 939

Có một “thiên đường sống” tại khu Nam Sài Gòn gọi tên The Peak Midtown

Nếu Phú Mỹ Hưng midtown được xem là tuyệt tác kiến trúc bên sông thì The Peak là nét vẽ hoàn thiện cho kiệt tác ấy. Hơn thế nữa, The Peak Midtown quận 7 còn hội tụ vô vàn tiện ích cho những chủ nhân xứng tầm, xứng đáng với danh hiệu “ thiên đường sống tại khu nam Sài Gòn.”

Chuỗi tiện ích cao cấp tại The Peak MidTown

Tất cả những căn hộ thuộc khu The Peak midtown đều hiện hữu chuỗi tiện ích đạt chuẩn quốc tế dành cho mọi cư dân tinh hoa như hồ bơi tràn viền, sân chơi trẻ em, thư viện, phòng tập gym, yoga, phòng đa chức năng, khu sauna, massage, khu BBQ, vườn chân mây,..

Một điểm đặc biệt chỉ có tại khu đô thị này chính là dưới toà nhà The Peak là  sự hiện diện của chuỗi dịch vụ, cửa hàng cao cấp đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới đáp ứng đầy đủ nhu cầu cần thiết và cao hơn nữa cho cư dân đô thị.

Bên cạnh đó, những tiện ích ngay trước thềm nhà cũng mang lại trải nghiệm “ như thiên đường” trên mặt đất. Tiêu biểu phải kể đến là hệ thống 30 trường học và trung tâm đào tạo đa lĩnh vực, gần 300 nhà hàng, quán ăn, tiệm café, gần 100 dịch vụ chăm sóc sức khoẻ, thẩm mỹ và thời trang,…

Sống tại The Peak Midtown, cư dân không chỉ tận hưởng những dịch vụ đa tiện ích ngay trong khuôn viên đô thị mà còn thừa hưởng tiện ích ngoại khu chỉ trong vài phút di chuyển như hồ Bán Nguyệt, cầu Ánh Sao, bệnh viện, ngân hàng, trung tâm thương mại,…

Đáng nói hơn nữa, CĐT Phú Mỹ Hưng còn áp dụng những phương pháp quản lý an ninh kỹ thuất số cao cấp thông qua bảo mật face ID, App Livin PMH,  bãi đậu xe thông minh,… đem lại cảm giác an tâm, sự an toàn tuyệt đối cho mọi cư dân.

Một trong những lý do khiến The Peak trở thành thiên đường đáng sống đó chính là sự hội tụ cộng đồng cư dân tinh hơn. Bởi Phú Mỹ Hưng có sự chọn lọc người mua nghiêm ngặt thông qua thông tin cá nhân, tài chính, mục đích mua,..nhằm xây dựng cộng đồng cư dân có lối sống lành mạnh, văn minh.

The Peak Midtown sở hữu kiệt tác kiến trúc bên sông Sài Gòn

Phong cách kiến trúc hiện đại hoà quyện cùng văn hóa Việt – Nhật tạo nên căn hộ the Peak không chỉ sang trọng, đẳng cấp mà còn gắn liền với sức khỏe và trải nghiệm bất tận của cư dân.

Khi nhắc đến những căn hộ tại Phú Mỹ Hưng, người ta nghĩ ngay đến những căn hộ sang trọng và cực kỳ đẳng cấp, xứng tầm thượng lưu. Chính vì lẽ đó, để tạo nên dấu ấn cho sự đẳng cấp này, chủ đầu tư dự án đã đặt ra rất nhiều tiêu chuẩn khắt khe trong việc lựa chọn vật liệu, nội thất cho căn hộ The Peak Midtown nhằm mang đến một căn hộ xứng tầm cho chủ nhân căn hộ.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm về thông tin The Peak vui lòng liên hệ đến hotline 0941 593 939

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.