0941 593 939

Căn hộ Midtown The Peak sở hữu nhiều điểm cộng về yếu tố phong thuỷ

The Peak được xem là đại diện cho dòng sản phẩm căn hộ cao cấp tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng khi sở hữu thiết kế hiện đại, tiện ích đa dạng cùng sự hội tụ nhiều yếu tố phong thuỷ thuận lợi.

Căn hộ Midtown The Peak được tư vấn thiết kế bởi đơn vị hàng đầu thế giới, được chuyên gia phong thủy người Singapore nhận định thuận lợi về thế đất lẫn ngoại quan.

Căn hộ Midtown The Peak toạ lạc tại vị trí phong thuỷ đẹp

Midtown The Peak nằm ngay cửa ngõ khu Nam Viên với hai mặt tiền giáp đại lộ chính là đường Tân Phú và Nguyễn Lương Bằng . Không chỉ thế, vị trí dự án còn có hướng view sông Cả Cảm 1 và Cả Cẩm 2.

Chuyên gia phong thuỷ Singapore ông S.C. Wong đánh giá khu đất dự án là một khu đất tốt mang lại sự thịnh vượng nhiều đời cho chủ nhân sở hữu nhờ thế đất và ngoại quan xung quanh hội đủ ba yếu tố phong thuỷ cố định, có liên kết mật thiết với nhau là long giáng, thủy khẩu và tọa độ đúng chuẩn.

Trong đó, cấu trúc nổi bật là long giáng mang đến 2 luồng khí tốt: một là cầu Cả Cấm 1 được xây dựng như thế rồng lượn dẫn khí tốt vào khu trung tâm là đài phun nước giữa hai khối nhà chuẩn. Hai là địa thế vùng đất khu Nam Viên nói chung và căn hộ Midtown The Peak nói riêng có dòng nước tự nhiên từ con sông Cả Cấm chảy vào mang theo luồn khí tốt lành.

Ngoài ra, đối diện với dự án là hướng đại lộ Tân Phú trùng hợp có sân bóng rộng bằng phẳng, được đánh giá là nơi lý tưởng để tụ khí tốt. Tất cả các yếu tố ngẫu nhiên của thế đất và quy hoạch công trình tạo nên cấu trúc thủy khẩu.

Kiến trúc dự án căn hộ Midtown The Peak mang phong thuỷ tốt

Dự án sở hữu kiến trúc đặc sắc không chỉ mang lại tính thẩm mỹ mà còn có phong thuỷ cực tốt. Giữa hai khối nhà The Peak có đài phu nước được xem là nơi hút khí tốt từ thủy khẩu để dẫn vào dự án. Hướng phía trước khối M8A là hướng nhìn ra cầu Welcome Bridge. Phía dưới cầu, dòng nước của hồ cảnh quan nhân tạo sẽ hút khí tốt từ đài phun để dẫn vào khu lõi công trình.

Cầu Welcome Bridge và dòng nước hồ cảnh quan phía dưới hút khí tốt vào dự án. Với thiết kế khối nhà hình chữ U kết hợp cảnh quan thiết kế theo hình tròn giúp vận khí tốt lưu chuyển vào các sảnh sau đó lan toả đến từng căn hộ.

Đồng thời, kết cấu móng của M8A vừa khít với hướng và tọa độ chuẩn mang đến những vượng khí tốt lành cho chủ nhân sở hữu căn hộ. Mang ý nghĩa vận tài, lộc, cát tường, trường thọ sẽ tồn tại đồng thời và được truyền từ đời cha sang đời con cháu.

Để tìm hiểu thêm về dự án The Peak cũng như giá bán và các chương trình ưu đãi, Quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp đến hotline 0941 593 939

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.