0941 593 939

Tiện ích “tất cả trong một” tại dự án căn hộ hạng sang The Peak Midtown

The Peak Midtown Phú Mỹ Hưng là mô hình khu dân cư hiện đại, nó không chỉ là một dự án nhà ở đơn thuần mà là 1 tổ hợp bao gồm những hạng mục như ở, cảnh quan đẹp và đầy đủ các tiện ích, dịch vụ phục vụ những mặt đời sống của dân cư ngay tại chỗ.

Ở 1 nơi tận hưởng cuộc sống

Để thực hiện được The Peak Midtown, Phú Mỹ Hưng đã liên kết cùng với những công ty địa ốc hàng đầu của Nhật bản gồm có Daiwa House Group, Nomura Real Estate Group và Sumitomo Forestry Group.

Ở 1 nơi tận hưởng cuộc sống
Ở 1 nơi tận hưởng cuộc sống 

Bản thân dự án The Peak Midtown được quy hoạch đầy đủ tiện ích cao cấp phục vụ cuộc sống, hơn nữa còn được thừa hưởng nền tảng từ khu đô thị Phú Mỹ Hưng vốn đã được quy hoạch rất bài bản và đồng bộ mọi hạng mục.

Cụ thể, dự án căn hộ được thiết kế theo khuynh hướng là “Đa chức năng tại chỗ” (Self-contained) ở nhiều cấp độ tiện ích khác nhau. Nhờ vậy, cư dân sống tại đây sẽ được phục vụ dịch vụ khép kín từ trong nội khu cho đến bên ngoài của ngôi nhà mà không cần phải di chuyển nhiều.

Được trang bị nhiều hạng mục tiện ích khép kín dành riêng cho cư dân như hồ bơi, phòng gym…

Cấp độ thứ nhất là thiết kế tất cả trong nội khu công trình (Self-contained Residence) sở hữu nhiều dịch vụ tiện ích và chỉ dành phục vụ dành riêng cho cư dân của khu phố đó như là hồ bơi, phòng tập gym, thư viện,…

Tất cả khu tầng trệt, tầng 2 của các tòa nhà đều được bố trí cửa hàng để phát triển các dịch vụ mua sắm, giải trí…

Cấp độ thứ 2 giống như một thành phố thu nhỏ (Self-contained complex). Cung cấp những dịch vụ xung quanh ngôi nhà theo kiểu chỉ cần bạn nhấn nút thang máy là thế giới dịch vụ sẽ xuất hiện, từ mua sắm đến ẩm thực; từ giải trí, thư giãn đến làm đẹp… Đặc biệt, cư dân còn được tận hưởng những không gian công cộng được bố trí hài hòa quanh dự án như là các hoa viên, công viên Sakura Park,…

Chỉ cần nhấn nút thang máy là hàng loạt các cửa hàng, nhà hàng…

Cấp độ thứ 3 của The Peak Midtown được hưởng là “Thành phố dịch vụ” (Self-contained city center). Đây là một chuỗi dịch vụ đô thị đa dạng gồm tài chính, thương mại, y tế, giáo dục, giải trí…

Trên bình diện đô thị mới, hiện nay Phú Mỹ Hưng vẫn là đô thị duy nhất phát triển hài hòa được đô thị hiện đại với tiện ích dịch vụ xã hội một cách đầy đủ gồm giáo dục, y tế, thương mại…

Tận hưởng những giá trị nhà gần địa danh

Một trong những yêu cầu khác trong việc phát triển The Peak chính là diện tích cho không gian công cộng và phải có cảnh quan đẹp, tạo thành một điểm đến vui chơi, tham quan, giải trí cho dân cư của cả khu vực. Đây cũng là yếu tố đã tạo nên điểm khác biệt cho dự án này.

Tận hưởng những giá trị nhà gần địa danh
Tận hưởng những giá trị nhà gần địa danh

Theo đó, chạy dọc The Peak Midtown, ngay bên dòng sông, chủ đầu tư đã có một bản thiết kế cực kỳ đẹp cho không gian cộng đồng. Nổi bật và tạo nên biểu tượng cho dự án chính là công viên hoa anh đào Sakura Park có sự tham gia lập quy hoạch của một kiến trúc sư người Nhật tên là Norihiko Kudo.

Việc sở hữu một căn hộ với đầy đủ tiện nghi, tiện ích hiện đại, lại ngay bên cảnh quan công viên đẹp như vậy chắc chắn đây là một trong những lý do thuyết phục rất nhiều khách hàng chọn dự án The Peak Midtown là nơi để ở và tận hưởng cuộc sống vui vẻ bên gia đình của mình.

Mọi thắc mắc hoặc muốn biết thêm thông tin về dự án căn hộ The Peak Midtown, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến số hotline: 0941 539 939 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.