0941 593 939

The Peak Midtown – Mảnh ghép hoàn hảo của khu phức hợp Midtown Phú Mỹ Hưng

The Peak Midtown được đánh giá là phân khu có tầm nhìn đẹp nhất trong khu phức hợp của Phú Mỹ Hưng nhờ sở hữu view sông độc đáo, thoáng đãng hơn so với những phân khu còn lại. Mặt khác, The Peak Midtown còn là một trong những dự án có view sông hiếm hoi còn sót lại trong 20% quỹ đất phát triển nhà ở của khu đô thị Phú Mỹ Hưng hứa hẹn mang lại cho những cư dân một không gian sống tuyệt vời.

Nguồn cung căn hộ hạng sang có thêm sự lựa chọn hấp dẫn

The Peak Midtown được “gia nhập” vào phân khúc hạng sang, các chuyên gia hàng đầu về bất động sản cho rằng đây là kết quả của việc dựa trên mức độ đáp ứng thực tế những tiêu chí để xếp loại căn hộ chứ không đơn thuần chỉ dựa trên giá bán hay là định vị của chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng.

Theo đó, chuỗi tiêu chí để đánh giá sản phẩm căn hộ hạng sang: Vị trí, đội ngũ phát triển, thiết kế tiện ích, tính độc đáo, mức độ hoàn thiện của sản phẩm, mức độ quản lý và những vấn đề về tài chính. Đối với dự án The Peak Midtown, giới quan sát thị trường cho rằng dự án này không chỉ đáp ứng được những tiêu chí trên mà còn có thêm những điểm cộng khác như cộng đồng cư dân sở hữu dự án, những người có trình độ tri thức, ý thức cộng đồng cao, tài chính và thông tin pháp lý, minh bạch của dự án. Đây chính là những yếu tố mang tính bền vững cho sản phẩm. 

Khách hàng được hưởng lợi từ nhà hạng sang cùng giá bán hợp lý

Sự xuất hiện của The Peak Midtown chính là sự đỉnh cao trong phân khúc cao cấp của Phú Mỹ Hưng hứa hẹn sẽ tạo nên một sân chơi đầy hấp dẫn cho phân khúc căn hộ kén khách này. Đặc biệt, khách hàng cũng như các giới đầu tư sẽ là người được hưởng lợi khi có nhiều sự lựa chọn trong tay.

Hơn nửa, việc The Peak Midtown được định vị ở phân khúc cao cấp mang lại nhiều lợi ích cho người mua từ giá cả đến giá trị. Ngoài mức giá “mềm” giúp cho khả năng đạt biên độ gia tăng tốt thì người mua còn được hưởng một không gian sống chất lượng hạng sang. Đó là chưa kể, sự khan hiếm của The Peak Midtown sẽ tạo nên những cú hích tăng giá ngoạn mục trong tương lai khi đây chính là công trình cuối cùng của khu phức hợp Phú Mỹ Hưng. 

Mọi thắc mắc hay muốn biết thêm thông tin về căn hộ The Peak Midtown, quý khách hàng vui lòng liên hệ đến số Hotline: 0941 539 939 để được chuyên viên tư vấn và sở hữu ngay một căn hộ cao cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.