0941 593 939

The Peak Midtown – Không gian sống sang trọng, chuẩn mực

Khát khao tìm kiếm một cuộc sống tiện nghi, hiện đại mà vẫn được kết hợp hoàn hảo với nét gần gũi, tinh tế trong văn hoá Việt Nam. Dự án The Peak Midtown dần hình thành với những chắt chịu tinh hoa ấy, tạo nên một bản giao hưởng đa âm sắc.

Lựa chọn xứng tầm đẳng cấp

Là một nhà phát triển bất động sản uy tín hàng đầu tại thị trường Tp.Hồ Chí Minh, các dự án mà Phú Mỹ Hưng (PMH) cung ứng cho thị trường đều được đông đảo khách hàng tin tưởng chọn mua. Sức hút của các dự án mà Phú Mỹ Hưng cung cấp đến từ chính chất lượng công trình và uy tín của PMH.

Không quá nhạc nhiên khi ngay từ những ngày đầu ra mắt, dự án The Peak Midtown nổi lên là một công trình chiếm giữ VỊ TRÍ ĐẸP NHẤT, một siêu dự án đỉnh cao của toàn khu phức hợp PHÚ MỸ HƯNG MIDTOWN.

The Peak Midtown - lựa chọn xứng tầm đẳng cấp
The Peak Midtown – Lựa chọn xứng tầm đẳng cấp

The Peak Midtown là DỰ ÁN CUỐI CÙNG của khu phức hợp của Midtown, kế thừa những tinh hoa đỉnh cao của sự tinh tế và hiện đại, nhằm hoàn thiện bức tranh “tuyệt tác kiến trúc” Midtown. Dự án vượt trên tất cả mọi chuẩn mực xuất sắc nhất về kiến trúc, tiện nghi, chất lượng sống… nhằm mang đến cho khách hàng một nơi an cư đẳng cấp, khác biệt và một cộng đồng cư dân đẳng cấp thượng lưu.

Được kết tinh từ tâm huyết của chủ đầu tư cùng tài năng sáng tạo của những kiến trúc sư tài hoa, The Peak Midtown là dự án kế thừa tinh hoa đỉnh cao, tạo thành một tổng thể hài hoà – một bản giao hưởng đa âm sắc.

Mỗi căn hộ Midtown The Peak Phú Mỹ Hưng đều khéo léo sử dụng vật liệu “xanh” đến từ các thương hiệu danh tiếng hàng đầu như Gessi (Ý), Porcelanosa (Tây Ban Nha), Duravit (Đức)…, góp phần kiến tạo một cuộc sống xanh đúng nghĩa.

Ngoài ra, tại Midtown The Peak, bạn có thể tận hưởng đầy đủ mọi dịch vụ cao cấp như hồ bơi, yoga, sauna, phòng gym, phòng tập gofl giả lập… có quy mô lên đến gần 3.000m2. Với sự đầu tư kỹ lưỡng, chăm chút tỉ mỉ đến từng chi tiết, luôn đặt giá trị bền vững lên hàng đầu, Midtown The Peak hội tụ đầy đủ những tiện nghi hoàn hảo của cho cuộc sống đẳng cấp thượng lưu.

Có một cộng đồng cư dân tinh hoa tại Sài Gòn

Hầu hết dân cư của Midtown The Peak đều là những người thành công và giàu có nên đa số họ là những người văn minh, có trí thức cũng như có ý thức văn hóa trong môi trường cộng đồng. Như vậy, trẻ con sống tại Midtown The Peak sẽ được phát triển trong môi trường an ninh, đẳng cấp cũng như sẽ sớm phát triển những kỹ năng sống của một công dân hiện đại.

Công viên Hoa Anh Đào Sakura Park
Công viên Hoa Anh Đào Sakura Park

Midtown The Peak Phú Mỹ Hưng không chỉ là một tài sản giá trị, mà đã trở thành một biểu tượng tự hào đầy kiêu hãnh của chủ nhân.

Quý khách hàng quan tâm đến dự án Midtown The Peak, có thể nhấc máy gọi ngay hotline để chuyên viên chúng tôi hỗ trợ tư vấn báo giá chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.