0941 593 939

The Peak – Đích đến hoàn mỹ của đỉnh cao tuyệt tác Midtown Phú Mỹ Hưng

Midtown Phú Mỹ Hưng đánh dấu sự trở lại cực kì ấn tượng và đón nhận sự quan tâm lớn đến từ thị trường với dự án The Peak – hợp phần tọa lạc tại vị thế đất đẹp nhất của khu siêu phức hợp, sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội về cả kiến trúc, ngoại quan và cảnh quan lẫn tiện ích.

Vị thế đỉnh cao với kiến trúc tuyệt mỹ

Nếu Midtown Phú Mỹ Hưng là một tuyệt tác kiến trúc chỉ xuất hiện một lần thì The Peak chính là một công trình chiếm giữ vị trí đẹp nhất, dự án phải nói là đỉnh cao của toàn khu phức hợp Midtown Phú Mỹ Hưng.

Giữa đô thị Phú Mỹ Hưng hiện đại chuẩn quốc tế, sự hiện diện của mảng xanh thiên nhiên trở nên hoàn hảo và giá trị hơn. The Peak tọa lạc ở vị trí tuyệt đẹp bên dòng sông êm đềm, có tầm nhìn đến khu Thương mại Tài chính Quốc tế sầm uất, kết nối thuận tiện với những khu dân cư mang phong cách nghỉ dưỡng đầy sang trọng giữa khu Nam Viên – nơi có mật độ mảng xanh cao nhất Phú Mỹ Hưng. Đây là hợp phần thứ tư, cũng là một dự án cuối cùng của khu phức hợp của Midtown Phú Mỹ Hưng, hoàn thiện nên bức tranh “tuyệt tác kiến trúc” Midtown Phú Mỹ Hưng.

Những tòa nhà mang trên mình lối kiến trúc thời thượng hòa quyện tinh tế cùng không gian, uốn lượn nhẹ nhàng bên dòng sông xanh mát, mang đến cảm giác hòa mình vào thiên nhiên rộng lớn. Nghệ thuật “sắp đặt” được các kiến trúc sư hàng đầu thực hiện khéo léo, khiến cho mỗi căn hộ đều sở hữu tầm nhìn, ánh sáng cùng sự thông thoáng hoàn hảo: hướng ra những cảnh quan nội khu độc đáo, công viên SAKURA PARK nhộn nhịp, những mảng xanh trong lành của khu Nam Viên…

The Peak Midtown Phú Mỹ Hưng đẳng cấp bậc nhất Sài Gòn

“Self-contained” (tất cả trong tầm khoảng cách đi bộ của bạn) là một cụm từ không mấy xa lạ với cư dân khi đa phần những dự án cao cấp hiện nay đều chú trọng việc đầu tư yếu tố tiện ích & dịch vụ. Tuy nhiên, The Peak Midtown Phú Mỹ Hưng đã đạt được cả 3 lớp “Self-contained ” mà hiếm dự án BĐS nào sở hữu được:

  • Self-contained Residence: tiện ích nội khu hiện hữu có trong mỗi dự án nằm trong khu phức hợp Midtown Phú Mỹ Hưng, bao gồm đầy đủ mọi dịch vụ tiện ích cho đời sống cư dân: hồ bơi tràn, khu vực BBQ, Jacuzzi, thư viện, phòng chơi dành cho trẻ em, phòng cộng đồng, và đặc biệt là những dịch vụ tiện ích lần đầu tiên được tích hợp trong khu căn hộ là phòng đánh golf, sauna và massage..
  • Self-contained complex: tận hưởng dịch vụ tiện ích của toàn bộ khu phức hợp: dịch vụ F&B, cửa hàng mua sắm, văn phòng, siêu thị,… Nếu như cư dân muốn tận hưởng tiện ích ngoài trời thì có công viên Sakura Park – lần đầu có mặt tại Việt Nam cùng các khu tiện ích: khu thể thao đa năng, sân chơi cho trẻ em, quảng trường hoa,…
  • Self-contained city center: Cư dân tại The Peak Midtown không chỉ tận hưởng tiện ích nội khu đáng sống của khu phức hợp mà còn tận hưởng được tất cả các tiện ích của khu đô thị phức hợp Phú Mỹ Hưng chỉ trong khoảng cách đi bộ: trường học, ngân hàng, bệnh viện, Crescent Mall, cầu Ánh Sao, hồ Bán Nguyệt,…

Để biết thêm thông tin mới nhất của dự án The Peak cũng như về giá cả chi tiết, Quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp đến số hotline: 0941 593 939 để được nhân viên tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.