0941 593 939

Phong thủy dự án The Peak Midtown Phú Mỹ Hưng có gì đặc biệt?

Nhìn từ trên cao xuống, các công trình như là The Grande, The Symphony, The Signature nối tiếp nhau như những dòng sông dần mở rộng và tiến ra biển lớn, nơi “cửa biển” chính là The Peak Midtown. Mảnh ghép cuối cùng và cũng chính là mảnh ghép đặc sắc nhất, hoàn thiện nên bức tranh “tuyệt tác kiến trúc” Midtown Phú Mỹ Hưng. The Peak Midtown hội tụ đầy đủ những tinh hoa kiến trúc với ngôn ngữ thiết kế giàu cảm xúc, mong muốn mang thiên nhiên xanh mát hòa quyện vào không gian dự án.

The Peak Midtown hội tụ đủ 3 yếu tố vàng của phong thủy

Đối với những người phương Đông, yếu tố về phong thủy chính là một trong những tiêu chí hàng đầu ưu tiên khi chọn mua một mảnh đất hoặc một căn nhà. Đây cũng được xem như là một môn huyền học cao thâm, giúp tăng cường thêm  vượng khí và sự may mắn cho gia chủ cùng gia đình. Theo ông S. C. Wong (Thành viên của Singapore Feng Shui Centre), những dự án về căn hộ sẽ dễ dàng ứng dụng phong thủy hơn vì chủ đầu tư có thể dễ dàng chọn thế đất tốt, cải tạo không gian xung quanh và quy hoạch xây dựng các tòa nhà theo bố cục phù hợp phong thủy.

Ngay tại khu đô thị hiện đại bậc nhất của TP.HCM – Phú Mỹ Hưng, chủ đầu tư cũng đặc biệt chú trọng đến phong thủy khi xây dựng các dự án của mình. Đặc biệt, The Peak Midtown – Hợp phần đỉnh cao của khu phức hợp Midtown Phú Mỹ Hưng – được giới am hiểu về phong thủy nhận định là dự án hiếm hoi hội tụ đầy đủ 3 yếu tố “vàng” theo thuật Huyền Không Đại Quái: LONG GIÁNG, THỦY KHẨU và sau cùng là TỌA ĐỘ. Tựa như những hạt ngọc trai kết nối lại thành một chuỗi ngọc, 3 yếu tố phong thủy trên khi kết hợp lại với nhau đã tạo ra những con số phong thủy khớp về mặt ý nghĩa, có tổng số là 10 hay 15 ứng với dãy số “hà đồ” mang ý nghĩa cực kỳ may mắn. Ngoài ra, 3 yếu tố độc đáo này còn miêu tả SỰ ĐỒNG BỘ trong phong thủy: Thiên thời – Địa lợi – Nhân hòa; tạo nên thế đất “PHỤ MẪU TAM QUÁI” đặc biệt hiếm hoi và trường tồn được với thời gian, mang lại vận khí, tài lộc cho chủ nhân, gia đình thuận hòa suốt 2 đến 3 thời kì phong thủy. 

Trải nghiệm đa cảm xúc tại The Peak Midtown

Lấy cảm hứng từ những dòng sông đổ ra biển lớn, The Peak Midtown chính là cánh cửa mở ra cho bạn những trải nghiệm bất ngờ và ngập tràn cảm xúc.

Dòng nước có lúc rất êm dịu và mềm mại, cũng có khi vô cùng cuồng nhiệt và mạnh mẽ. Sự linh hoạt này được ứng dụng đầy tinh tế trong những khu tĩnh và động của The Peak Midtown, mang đến sự ĐA TRẢI NGHIỆM cho cư dân trong cùng một không gian. Khu vực dịch vụ tiện ích ngoài trời trên cao như là khu BBQ, khu vui chơi dành cho trẻ em và không gian giải trí cho tất cả các thành viên trong gia đình hướng ra hồ bơi vô cực. Điểm nhấn cực kỳ đặc sắc nhất nơi đây là THÁC NƯỚC cao đến 4 tầng lầu, tựa như một cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ và tuyệt đẹp giữa lòng khu đô thị. Không gian thiên nhiên cùng sự trong lành của dòng nước còn trải dài đến khu trung tâm với ĐÀI PHUN NƯỚC đầy sinh động, hiệu ứng ánh sáng cũng khá ấn tượng. 

Quý khách hàng cần biết thêm thông tin về dự án The Peak Midtown, có thể liên hệ trực tiếp đến số Hotline: 0941 593 939 để được chuyên viên tư vấn và hỗ trợ một cách chi tiết nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.