0941 593 939

Những giá trị khẳng định vị thế của căn hộ cao cấp The Peak Midtown 

The Peak Midtown là hợp phần thứ tư và cũng là dự án cuối cùng của khu phức hợp Phú Mỹ Hưng, hoàn thiện nên bức tranh “tuyệt tác kiến trúc” Midtown. Giữa một đô thị hiện đại với chất lượng cuộc sống chuẩn quốc tế cùng sự hiện diện của thiên nhiên khiến cho dự án trở nên hoàn hảo và giá trị hơn.

Ngoài ra, The Peak Phú Mỹ Hưng còn sở hữu những giá trị vượt trội giúp khẳng định vị thế của căn hộ cao cấp. Hãy cùng tìm hiểu những giá trị này là gì ngay trong bài viết nhé!

Thứ nhất phải kể đến là môi trường sống của khu căn hộ cao cấp The Peak Midtown Phú Mỹ Hưng có những nét tương đồng về hạ tầng kỹ thuật, cảnh quan, cây xanh cũng như tiện ích dịch vụ với những quốc gia trên thế giới. Bản thân khu đô thị Phú Mỹ Hưng đã được thiết kế để xây dựng thành một cộng đồng quốc tế. Chính vì vậy, chủ nhân tương lai của những căn hộ nơi đây sẽ được sống trong một môi trường chất lượng với văn hoá nước ngoài.

Thứ hai khẳng định được giá trị và vị thế của The Peak Midtown là dự án đầu tiên mà CĐT Phú Mỹ Hưng liên doanh với Nhật Bản – một quốc gia nổi tiếng trên thế giới với chất lượng xây dựng cũng như thiết kế “căn hộ thông minh” hàng đầu. Với tôn chỉ, chất lượng là giá trị tốt nhất, từ trước tới nay CĐT luôn luôn chú trọng đến chất lượng nên khi kết hợp cùng 3 công ty bất động sản hàng đầu Nhật Bản, giá trị của dự án được cộng hưởng lên rất nhiều lần. Chính vì vậy, khách hàng hoàn toàn yên tâm mua để ở hoặc để đầu tư.

Thứ ba The Peak Midtown lần đầu tiên được quy hoạch phát triển và xuất hiện tại Phú Mỹ Hưng theo khuynh hướng “đa chức năng” với nhiều cấp độ cung cấp dịch vụ khác nhau. Dự án là sự kết hợp hài hòa giữa kiến trúc và cảnh quan cũng như những tiện ích được tích hợp rất phổ biến ở các quốc gia phát triển.

Có thể kể tới là công viên Sakura Park được triển khai xây dựng với chiều dài đạt hơn 600m, chạy dọc theo bờ sông song song với 4 công trình của khu phức hợp Midtown.

Cuối cùng, The Peak Midtown Phú Mỹ Hưng được xây dựng hệ thống an ninh khép kín với đội ngũ bảo vệ thân thiện, chuyên nghiệp hoạt động 24/7 cũng là lý do giúp cho dự án này đã và đang thu hút được sự quan tâm của rất nhiều cư dân lẫn nhà đầu tư. Một căn hộ cao cấp hội tụ đầy đủ những yếu tố hàng đầu từ vị trí, cảnh quan, thiết kế cho đến tiện ích sang trọng.

The Peak Midtown đã khẳng định được sức hút của mình trên thị trường bất động sản. Một dự án có tỉ lệ giao dịch đạt mức kỷ lục. Một lần nữa, The Peak Phú Mỹ Hưng khẳng định là một nơi an cư thượng lưu, đẳng cấp với một cộng đồng thịnh vượng mà bất kỳ khách hàng nào cũng ao ước.

Căn hộ cao cấp The Peak Midtown Phú Mỹ Hưng – Nơi lựa chọn không thể bỏ qua cho những cư dân lẫn nhà đầu tư quan tâm tới sự hoàn mỹ. Liên hẹ ngay với chúng tôi qua số Hotline: 0941 593 939 để được tư vấn rõ hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.