0941 593 939

Lý do khiến The Peak Midtown trở thành nơi đáng sống hàng đầu Việt Nam

Sở hữu một căn hộ The Peak Midtown là mục tiêu phấn đấu của biết bao thế hệ trẻ ngày nay. Bởi ai cũng mong muốn được nghỉ ngơi ở một không gian sống trong lành, gần gũi với thiên nhiên cùng chất lượng cuộc sống tiện nghi, dịch vụ tiện ích đạt chuẩn tiêu chuẩn Quốc tế 5 sao sau mỗi ngày làm việc căng thẳng.

The Peak Midtown sở hữu vị trí chiến lược

The Peak Midtown Phú Mỹ Hưng sở hữu vị trí độc quyền đắc địa, không gian rộng lớn cũng như thiết kế đặc biệt nhất. Căn hộ nằm ở vị trí vô cùng chiến lược trước cửa ngõ khu Nam Viên, là nơi hội tụ đầy đủ những yếu tố cốt lõi của khu bất động sản siêu hạng. 

The Peak Midtown sở hữu vị trí chiến lược
The Peak Midtown sở hữu vị trí chiến lược

Bên cạnh đó, dự án còn án ngự ngay trước dòng sông Cả Cấm êm đềm, có cả công viên Sakura Park, tầm nhìn được hướng về phía trung tâm thương mại sầm uất bật nhất của khu đô thị cho thấy được sự “hoàn hảo” của dự án căn hộ cao cấp này.

Môi trường sống tại The Peak được phủ xanh 

Trong những năm gần đây, các dự án căn hộ được bao phủ bởi những mảng xanh tự nhiên, mang lại một lối sống đạt chuẩn Wellness (chú trọng nâng cao sức khỏe và thể chất tinh thần) đang là tiêu chí lựa chọn hàng đầu của khách hàng, đặc biệt là giới thượng lưu.

Môi trường sống tại The Peak được phủ xanh 
Môi trường sống tại The Peak được phủ xanh

Đây chính là lý do thúc đẩy The Peak Phú Mỹ Hưng ra đời. Dự án ôm trọn mặt sông Cả Câm có thể đáp ứng đầy đủ một số tiêu chí khắt khe cho không gian sống chuẩn xanh và cao cấp, đảm bảo được sự tiện nghi hiện đại mà vẫn hài hòa đối với cảnh quan thiên nhiên.

Không chỉ có được cho cho mình lợi thế vị trí đắc địa cùng với vẻ đẹp tự nhiên, xanh mát của dòng sông Cả Cấm thơ mộng mà căn hộ The Peak Midtown còn nằm cạnh công viên hoa anh đào Sakura Park. Nhờ đó, cư dân sống ở đây không chỉ được hưởng lợi về không khí trong lành, tốt cho sức khỏe mà giá trị căn hộ cũng được tăng theo thời gian.

The Peak Midtown sở hữu hệ thống an ninh, an toàn bậc nhất 

Chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng cũng đặc biệt chú trọng đến hệ thống bảo mật cũng như an ninh an toàn cho The Peak Midtown với việc lắp đặt hệ thống camera quan sát dày đặc, có thể giám sát và phát hiện bất cứ một trường hợp nhỏ nào đe dọa an ninh an toàn khu vực.

The Peak Midtown sở hữu hệ thống an ninh, an toàn bậc nhất 
The Peak Midtown sở hữu hệ thống an ninh, an toàn bậc nhất

Ngoài việc đầu tư hệ thống máy móc tiên tiến và ứng dụng công nghệ hiện đại, Phú Mỹ Hưng cũng bỏ ra một khoản chi phí khá lớn cho đội ngũ bảo vệ tuần trực 24/7. Nhờ đó, dự án The Peak trở thành nơi sống an toàn và bất khả xâm phạm, cư dân nơi đây có thể yên tâm nghỉ ngơi, thư giãn mà không phải lo lắng vấn đề an ninh.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án The Peak Midtown Phú Mỹ Hưng vui lòng liên hệ đến số Hotline: 0941 593 939 để được chuyên viên tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.