0941 593 939

Không gian cộng đồng đặc sắc chuẩn Phú Mỹ Hưng

The Peak Midtown là dự án cuối cùng của khu phức hợp của Midtown, kế thừa tinh hoa đỉnh cao của sự hiện đại và tinh tế, sẽ là mảnh ghép hoàn hảo trong bức tranh “tuyệt tác kiến trúc” Midtown.

Xây dựng chất lượng không gian sống

Những năm 90 của thế kỷ trước, người mua nhà chủ yếu tìm kiếm một nơi để ở sau một ngày dài làm việc. Thì hơn 10 năm trở lại đây, người dân bắt đầu khắt khe hơn trong việc chọn nơi ăn chốn ở của mình. Giờ đây, người ta nhắc nhiều hơn về “tổ hợp sống”, “không gian sống”…

Với nhiều sự thay đổi diễn ra nhưng có một yếu tố không thể phủ nhận được là sự ra đời của khu đô thị Phú Mỹ Hưng làm thay đổi hoàn toàn nhận thức của mọi người.

PGS. TS Nguyễn Minh Hòa, Trưởng Khoa Đô thị học của Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP. HCM, nhận định: “ Suốt gần 20 năm qua, trong khi nhiều khu dân cư mới phát triển manh mún, khu đô thị Phú Mỹ Hưng được quy hoạch minh bạch, phân khu chức năng rõ ràng, hệ thống dịch vụ hoàn thiện. Nói cách khác, khu đô thị Phú Mỹ Hưng đã kiến tạo nên một không gian sống chứ không đơn thuần chỉ là một nơi để ở”.

Kế thừa những tinh hoa đỉnh cao của sự hiện đại, tinh tế, kết hợp hoàn hảo với những nét gần gũi trong văn hoá Việt Nam, khu phức hợp PHÚ MỸ HƯNG MIDTOWN với không gian sống đặc sắc, thanh âm trong trẻo của trời xanh vút cao, thiên nhiên khoáng đạt và phố thị sầm uất với tổ hợp đa tiện ích siêu hạng tuyệt tác. Dự án tạo nên một tổng thể hài hoà – một bản giao hưởng đa âm sắc.

Xây dựng chất lượng không gian sống
Xây dựng chất lượng không gian sống

Từ quy hoạch, tiện ích, cảnh quan, cho tới thiết kế, vật liệu,… dự án The Peak Midtown với 4 công trình – 4 khu căn hộ mang thiết kế hoàn toàn khác biệt. Mỗi toà nhà quy tụ một tổ hợp dịch vụ đa tiện ích chuẩn quốc tế, đặc quyền dành riêng cho những chủ nhân hiện đại phải kể tới như thư viện trẻ em, hồ bơi, phòng đa chức năng, phòng Gym, massage,…

Đáng nói hơn cả, sự đầu tư cảnh quan của The Peak Midtown còn thể hiện ở HƠN 100 LOẠI THỰC VẬT được chăm chút vô cùng tỉ mỉ. Góp phần từng bước nâng cao chất lượng cuộc sống cho cộng đồng cư dân của khu đô thị nói riêng và của cả thành phố nói chung.

Kiến tạo không gian cộng đồng văn minh – hiện đại

Bên cạnh việc xây dựng một không gian sống hiện đại lý tưởng, chủ nhân căn hộ The Peak Midtown còn có cơ hội được sống trong một không gian cộng đồng đặc sắc. Họ là những người trí thức, văn minh sẽ là điều kiện lý tưởng để giao lưu học hỏi thêm kinh nghiệm sống từ những người thành đạt. Mặt khác, con trẻ còn được bồi đắp nhân cách, trí tuệ từ những tấm gương xung quanh.

Kiến tạo không gian cộng đồng văn minh – hiện đại
Kiến tạo không gian cộng đồng văn minh – hiện đại

Với những kiến tạo vượt trội về không gian sống chất, The Peak Midtown được kỳ vọng sẽ là không gian lý tưởng để nuôi dưỡng cho các thế hệ tương lai, đồng thời cũng là nơi các gia chủ có thể tận hưởng cuộc sống một cách tối ưu nhất.

Mọi sự quan tâm về dự án The Peak Midtown, quý khách hàng có thể nhấc máy gọi ngay hotline để được tư vấn, báo giá chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.