0941 593 939

Có nên mua The Peak Midtown trong năm 2023 không?

The Peak Midtown là một trong những dự án nhà ở ven sông hiếm hoi mang đến những giá trị sống đỉnh cao cho cư dân. Là công trình được đầu tư chỉnh chu, phát triển dung hòa giữa thiên nhiên, phong thủy cùng thiết kế đẳng cấp. Không chỉ là nơi an cư lạc nghiệp lý tưởng mà còn mang đến trải nghiệm nghỉ dưỡng tại gia với vô vàn các tiện ích. Dưới đây là những lý do bạn nên mua The Peak Midtown trong năm 2023!

The Peak Midtown có thế đất hiếm và phong thuỷ tốt

Khu phức hợp The Peak Midtown trong năm 2023 thuộc hướng Bắc, hành Thủy và được con sông Cả Cẩm ôm trọn trong lòng. Hành Thủy gặp nước sẽ tăng may mắn bội phần, mang đến sức khỏe, hạnh phúc cho cư dân.

Theo các chuyên gia nhận định, The Peak Midtown sở hữu vị trí và thế đất vượng phong thủy, hội tụ Long Giáng – Thủy Khẩu – Tọa độ hiếm có, mang lại vận khí và tài lộc. Bên cạnh đó, dự án còn đặc biệt bố trí tiểu cảnh, cảnh quan mang yếu tố phong thủy và thổ tại đúng các tọa độ, càng giúp khí tốt lan tỏa mạnh mẽ đến tất cả cư dân.

The Peak Midtown có thế đất phong thủy

Xu hướng xanh bền vững tại The Peak Midtown

The Peak Midtown có thiết kế hài hòa với thiên nhiên, trong đó phải kể đến kiến trúc 4 hợp phần có độ cao khác nhau, đảm bảo luồng khí xoay chuyển và đón hướng gió tốt nhất, giúp căn hộ luôn mát mẻ, tiết kiệm năng lượng tối đa.

Trang bị tiện ích, dịch vụ thông minh

The Peak Midtown được chủ đầu tư trang bị hệ thống tiện ích hoàn chỉnh, đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí, ẩm thực, chăm sóc sức khỏe, mua sắm như phòng tập gym, yoga, phòng vui chơi trẻ em, phòng game, hồ bơi vô cực, sân chơi ngoài trời, BBQ,…

Đặc biệt, dự án có nhiều tiện ích hiện đại và đa dạng với hơn 30 trường học và trung tâm đào tạo tiếng anh, nhạc, võ thuật,… Cùng với đó là hàng loạt nhà hàng, quán ăn, cửa hàng thời trang, thẩm mỹ,…
Một dịch vụ tiện ích vượt trội mà dự án mang đến cho cư dân chính là việc áp dụng phương án quản lý dịch vụ – an ninh kỹ thuật số cao như App Livin PMH, bảo mật FaceID hay bãi đậu xe thông minh….

The Peak Midtown trang bị tiện ích đa dạng

Tổ hợp cộng đồng tinh hoa

Phú Mỹ Hưng là nhà đầu tư chọn lọc người mua nghiêm ngặt về mục đích mua, thông tin cá nhân, khả năng tài chính,.. nhằm taọ ra cộng động dân cư văn minh, có sự tương đồng về văn hóa và lối sống.

Ngoài ra, chủ đầu tư cũng ưu tiên bán nhà cho khách hàng mua để ở, nhằm tạo sự sôi động cho toàn đô thị và gia tăng giá trị bất động sản.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm dự án, hãy liên hệ trực tiếp với bộ phận khách hàng Phòng kinh doanh để được hỗ trợ chi tiết hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.