0941 593 939

Chuỗi tiện ích đặc quyền tại The Peak Midtown Phú Mỹ Hưng

The Peak Midtown là dự án có quy mô lớn nhất của Phú Mỹ Hưng triển khai xây dựng cùng 3 đối tác phát triển bất động sản hàng đầu tại Nhật Bản. Bên cạnh việc sở hữu vị trí đẹp nhất ngay trung tâm, khu phức hợp Phú Mỹ Hưng Midtown quy tụ chuỗi tiện ích đa chức năng ngay tại chỗ (Self-Contained) đặc quyền dành riêng cho những chủ nhân xứng tầm.

Tiện ích “Tất cả trong một” tại Midtown The Peak Phú Mỹ Hưng

Sở hữu diện tích rộng 56,331m2 gấp đôi các hợp phần trước của Phú Mỹ Hưng Midtown. Tại The Peak hệ thống tiện ích được bố trí 2 phần riêng biệt tại 2 khối nhà M8A & M8B, đáp ứng tối đa nhu cầu của cư dân mọi lứa tuổi.

Được định vị là “đỉnh cao” nhất của khu phức hợp, các công trình chức năng tại dự án cũng hướng đến lối sống đẳng cấp bậc nhất khi sử dụng vật liệu bền vững, chất lượng cao cùng thiết kế sang trọng. Ngoài ra, tất cả tiện ích đều có khu vực trong nhà  lẫn ngoài trời, mang đến trải nghiệm hoàn hảo cho cư dân mà không bị “giới hạn” bởi vấn đề thời tiết.

Cấp độ đầu tiên là thiết kế “tất cả trong một” trong nội khu dự án Self-contained Residence với nhiều dịch vụ tiện ích và chỉ dành phục vụ dành riêng cho cư dân của khu phố như hồ bơi, phòng tập gym, thư viện, phòng chơi trẻ em, phòng sinh hoạt cộng động,…

Cấp độ thứ 2 được ví như “thành phố thu nhỏ” chính là khu phức hợp Self-contained Complex. Vòng tiện ích thứ 2 cung cấp thế giới dịch vụ  xung quanh căn hộ từ mua sắm, ẩm thực, giải trí, thư giãn cho đến làm đẹp… Đặc biệt, cộng đồng dân cư còn được tận hưởng các không gian công cộng được bố trí hài hòa, thông minh quanh dự án như công viên Sakura Park, các hoa viên, con đường dọc theo bờ sông…

Cấp độ thứ 3 chính là Self-contained City Center đã được phát triển hoàn thiện hơn 20 năm qua mang đến bao gồm y tế, giải trí, giáo dục, tài chính, thương mại, văn hóa, …. mang đến cho cư dân trong Phú Mỹ Hưng Midtown “Thành phố dịch vụ” ngay tại chỗ.

Tận hưởng tiện ích đắt giá xung quanh dự án The Peak Midtown 

Điều làm nên nét hấp dẫn của The Peak Midtown không chỉ gói gọn trong lối kiến trúc độc đáo đến từ những nhà thiết kế Nhật Bản và Singapore. Hay những trang thiết bị nội thất đẳng cấp, cùng hệ thống cây xanh mang tên vườn chân mây tích hợp bên trong mỗi căn hộ Midtown. Mà The Peak Midtown còn được bao bọc bởi những khu tiện ích đắt giá xung quanh.

Đầu tiên không thể không nói đến là công viên hoa anh đào Sakura Park – một khu công viên có diện tích đất là 11,722 m2 với hơn 45% dành cho cây xanh. Được kỳ vọng sẽ trở thành phố đi bộ thứ 2 của thành phố, với hệ thống cây xanh, hoa anh đào Singapore, liền kề sông Cả Cấm tạo nên một “tư thế” cảnh quan tuyệt vời mà hầu như hiếm có ở những dự án hay khu công viên nào khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.